Sơn nippon | Son nippon

Trang chủ Liên hệ
Hôm nay, Ngày 30, Tháng 7, Năm 2015
     
  Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ online
  Thống kê website

Đang online

3

Lượt truy cập

1295159
  Đối tác - Quảng cáo
 
1

Sơn nippon

Sơn nội thất Nippon Odour-Less Chùi Rửa Vượt Trội
sieu thi son

Sơn Nippon ODOUR-LESS CHÙI RỬA VƯỢT TRỘI kết hợp công nghệ sơn tiên tiến đem lại cho bạn một loại sơn mới gần như không mùi, không những bảo vệ sức khoẻ cho người sử dụng mà còn góp phần bảo vệ môi trường. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ yêu thích sản phẫm này – từ độ bao phủ cao với bề mặt phẳng mịn cho đến khả năng chịu được những tác động trong sinh hoạt hằng ngày. Sơn Nippon ODOUR-LESS CHÙI RỬA VƯỢT TRỘI sẽ đem đến cho bạn bề mặt phẳng mịn tuyệt vời luôn bền đẹp với thời gian.

Sơn nội thất Nippon Super Easy Wash
sieu thi son

Sơn Nippon SUPER EASY WASH là một bước đột phá trong công nghệ sơn nước nội thất với tính năng chùi rửa đặc biệt. Với SUPER EASY WASH, nhiều loại vết bẩn hơn được chùi rửa thật dễ dàng mà vẫn giữ được vẻ đẹp ban đầu của màng sơn.

Sơn nội thất Nippon Matex
sieu thi son

Là loại sơn nước được pha chế đặc biệt để có độ bền màu cao. Sơn Nippon MATEX đem lại màng sơn phẳng mịn với nhiều màu sắc hấp dẫn và có thể phủ rộng hơn nhờ có độ che phủ cao.

Sơn nội thất Nippong Matex Super White
sieu thi son

Sơn Nippon MATEX SUPER WHITE là loại sơn nước nội thất được pha chế đặc biệt với thành phần bột Titanium Dioxide siêu trắng. MATEX SUPER WHITE đem lại màng sơn trắng sáng rạng rỡ với độ phẳng mượt sang trọng và độ che phủ tuyệt vời với chỉ một lần sơn.

Sơn nội thất Nippong Vatex
sieu thi son

Sơn Nippon VATEX là loại sơn nước được dùng để trang trí và bảo vệ cho các tường nội thất.

Sơn ngoại thất Nippon WeatherGard
sieu thi son

Nippon Weathergard là loai sơn nước ngoại thất cao cấp có độ bền cao, có khả năng chống thấm nước từ bên ngoài và phản xạ phần lớn tia hồng ngoại.

Sơn nội thất Nippon Hitex chống nóng(SRC)
sieu thi son

Sơn Nippon HITEX CHỐNG NÓNG là loại sơn nước ngoại thất cao cấp được nghiên cứu đặc biệt, có khả năng phản xạ một lượng lớn tia hồng ngoại từ mặt trời. Bề mặt sau khi được sơn phủ với HITEX CHỐNG NÓNG có khả năng làm giảm nhiệt độ cho không gian bên trong do đó sẽ tiêu hao ít điện năng hơn cho các thiết bị làm mát như máy điều hòa nhiệt độ.

Sơn ngoại thất Nippon Hitex
sieu thi son

Sơn Nippon HITEX là loại sơn nước ngoại thất cao cấp có gốc Acrylic Polymer với những đặc tính: Có khả năng che phủ những vết nứt nhỏ - Khả năng chịu tẩy rửa cao, các vết bụi bẩn được làm sạch một cách dễ dàng - Chống thấm nước tốt do đó sẽ ngăn chặn được hiện tượng thấm nước gây hư hỏng các thanh sắt bên trong cuả bê tông.

Sơn ngoại thất Nippon Weatherbond
sieu thi son

Sơn Nippon WEATHERBOND là loại sơn nước cao cấp có độ bền cao. Với công thức được pha chế đặc biệt, WEATHERBOND ngăn chặn hữu hiệu sự bám bụi lên các bề mặt tường.

Sơn ngoại thất Nippon Super Matex
sieu thi son

Sơn Nippon SUPER MATEX là loại sơn nước được pha chế nhằm ngăn chặn sự xuống cấp của màng sơn do chất kiềm trong xi-măng cho các bề mặt tường nội và ngoại thất. SUPER MATEX có tính năng chống rêu, mốc, có độ che phủ cao và dễ sử dụng.

Sơn lót Nippon Vinilex 5101 Wall Sealer
sieu thi son

Sơn Nippon VINILEX 5101 WALL SEALER là loại sơn lót nội thất gốc nước, thích hợp sử dụng cho phần xây nề. Được pha chế đặc biệt, VINILEX 5101 WALL SEALER có khả năng ngăn cản hữu hiệu sự xuống cấp của lớp sơn cuối do chất kiềm trong xi măng gây ra.

Sơn lót Nippon Odour less Vinilex 5101
sieu thi son

Sơn Nippon Odour less Vinilex 5101 là loại sơn lót nội thất gốc nước, thích hợp sử dụng cho phần xây nề. Được pha chế đặc biệt, Odour less Vinilex 5101 có khả năng ngăn cản hữu hiệu sự xuống cấp của lớp sơn cuối do chất kiềm trong xi măng gây ra.

Sơn lót Nippon Sumo Sealer
sieu thi son

Sơn Nippon SUMO SEALER là loại sơn lót ngoại thất được pha chế đặc biệt với công nghệ Nano mới nhất sử dụng chất kết dính siêu mịn. Sơn lót Nippon SUMO SEALER tạo nên màng sơn với nhiều lớp cực mỏng có khả năng ngăn chặn sự muối hoá và sự xuống cấp cuả màng sơn phủ do chất kiềm trong xi măng gây ra.

Sơn lót Nippon Hitex 5180 Wall Sealer
sieu thi son

Sơn Nippon HITEX 5180 SEALER là loại sơn lót gốc dầu, được pha chế với thành phần đặc biệt, có khả năng chống lại sự xuống cấp của lớp sơn cuối do chất kiềm trong xi măng gây ra. Đây là loại sơn lót lý tưởng cho hệ thống sơn tường ngoại thất yêu cầu độ bền cao.

Bột trét Nippon Skimcoat Chống Nóng
sieu thi son

Sơn Nippon SKIMCOAT HITEX CHỐNG NÓNG là sản phẩm đột phá từ công nghệ tiên tiến của Nhật, ngoài tính năng vá đầy các vết nứt nhỏ như làm láng mịn cho các bề mặt ngoại thất như: Tường hồ, tường bê tông... SKIMCOAT HITEX CHỐNG NÓNG còn có khả năng làm giảm nhiệt độ cho không gian bên trong giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho các thiết bị làm mát như máy lạnh, quạt.

Bột trét Nippon Skimcoat double star
sieu thi son

Sơn Nippon SKIMCOAT DOUBLE STAR (Hai Ngôi Sao) vá đầy các vết nứt nhỏ cũng như làm láng mịn hơn cho các bề mặt phần nề luôn là nhu cầu thẩm mỹ cần thiết, Sơn Nippon SKIMCOAT DOUBLE STAR (Hai Ngôi Sao) đã được nghiên cứu để thoả mãn nhu cầu này cho các bề mặt tường ngoại thất.

 

Thiết kế web & Seo : ogo.vn